• địa điểm
  • giờ làm
  • điện thoại
  • liên hệ

Chất lượng phòng khám Thiên Tâm

Là người bác sĩ chúng tôi thấu hiểu nỗi khổ sở, thậm chí là sợ hãi mỗi khi đến các bệnh viện lớn. Tại Phòng khám Thiên Tâm bạn sẽ cảm nhận ngay sự tận tình và một phong thái làm việc vô cùng chuyên nghiệp của đội ngũ của nhân viên y tế.

Phòng khám Thiên Tâm được thành lập dựa trên nền tảng của 3 tiêu chí chính: Dịch vụ y tế chất lượng – mô hình hiện đại – thân thiện với mọi bệnh nhân. Chất lượng phòng khám Thiên Tâm ngày càng được được khẳng định bởi số lượt bệnh nhân đến thăm khám tăng lên qua từng năm.

Được thành lập từ năm 2008 dưới sự cấp phép của bộ y tế, trong nhiều năm qua phòng khám đã và luôn là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực y tế, chăm sóc dịch vụ cộng đồng với nhiều phương pháp điều trị tiên tiến. Kết hợp với đội ngũ y bác sĩ hùng hậu, phòng khám Thiên Tâm luôn biết cách tự đổi mới và hoàn thiện chính mình để nâng cao hiệu quả điều trị đem lại sự hài lòng cho tất cả bệnh nhân.

 

Chất lượng phòng khám đa khoa Thiên Tâm


1. Khi đến phòng khám đa khoa Thiên Tâm bạn sẽ nhận được gì?


Khi đặt chân đến địa chỉ 212 Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa – Hà Nội bạn sẽ cảm nhận ngay sự tận tình và một phong thái làm việc vô cùng chuyên nghiệp của đội ngũ của nhân viên y tế. Bên bạn sẽ luôn có một người hướng dẫn, sát cánh nhằm giải đáp chi tiết mọi thắc mắc về vấn đề bệnh lý của bạn một cách cụ thể.

Dịch vụ y tế chất lượng hoàn hảo

Dịch vụ y tế hoàn hảo là gì? Bạn có thể hiểu đơn giản dịch vụ y tế là bao gồm tất cả các hoạt động khám chữa bệnh và phục vụ bệnh nhân:

- Quy trình khám bệnh: Máy siêu âm hiện đại giúp các bác sĩ xác định chính xác mọi diễn biến bất thường ở vùng có bệnh. Quy trình thăm khám được thực hiện nghiêm ngặt tuần tự theo các bước để đảm bảo không bỏ sót một yếu tố sức khỏe nào, phục vụ tốt cho công tác chữa bệnh sau này.

- Lộ trình điều trị: Là phòng khám đa khoa nên sẽ kết hợp rất nhiều chuyên khoa điều trị khác nhau bao gồm nam khoa, phụ khoa, các bệnh xã hội, bệnh hậu môn trực tràng.... Dựa vào kết quả khám bệnh bác sĩ phòng khám Thiên Tâm sẽ tư vấn phương pháp điều trị phù hợp nhất giúp người bệnh tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí và hơn hết là kết quả sau điều trị.

- Sau điều trị: Dưới sự theo dõi của bác sĩ, bệnh nhân sẽ được nhắc nhở tái khám khi bệnh cần được kiểm tra lại hoặc hướng dẫn các biện pháp phòng ngừa bệnh hiệu quả, tránh tái nhiễm.

Đối với các ngành dịch vụ khác thì xem mỗi khách hàng là một thượng đế là đủ nhưng đối với ngành dịch vụ y tế mang tính đặc thù thì chưa. Bên cạnh việc cung cấp một dịch vụ y tế hoàn hảo mà người bệnh mong muốn thì cần có thêm cả tinh thần trách nhiệm và lương tâm của người bác sĩ. Đó chính là những nhân tố cần thiết là nền tảng vững chắc để chúng tôi tạo ra những dịch vụ y tế chất lượng và hoàn hảo nhất (hoàn hảo trong từng quy trình khám chữa bệnh và hoàn hảo trong cung cách phục vụ). Đây cũng là chiếm lược phát triển của phòng khám trong tương lai.

Mô hình phòng khám y tế hiện đại

Bên cạnh đó chất lượng phòng khám Thiên Tâm còn được thể hiện qua mô hình các khu vực chuyên khoa. Mỗi chuyên khoa được tách ra riêng biệt theo một tổ hợp khoa học khép kín, tạo điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân và gia đình.

Không gian phòng khám được xây dựng theo mô hình khép kín, tiện nghi đảm bảo yên tĩnh, cùng sự chăm sóc phục vụ chu đáo của đội ngũ nhân viên y bác sĩ giúp bệnh nhân an tâm chữa bệnh tại phòng khám.

Ngoài hệ thống phòng khám, phòng hồi sức, phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu...được xây dựng theo mô hình chuẩn của quốc tế, phòng khám Thiên Tâm còn tăng cường và bổ sung thêm các phòng nghỉ để tạo điều kiện thuận lợi cho các bệnh nhân ở xa có nhu cầu tạm trú hoặc bán trú tại phòng khám.

Hơn nữa, tất cả các trang thiết bị, máy móc, công nghệ điều trị tại phòng khám đa khoa Thiên Tâm luôn được cập nhật và đổi mới không ngừng để nắm bắt các động thái, xu hướng chữa bệnh mới nhất của nền y học thế giới. Trước mắt tất cả các trang thiết bị này đều được phòng khám nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia có nền y học phát triển như Anh, Mỹ, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc... thông qua sự kiểm định của bộ y tế Việt Nam. Nhờ áp dụng những kỹ thuật tân tiến, chúng tôi đã giải quyết dứt điểm một số căn bệnh phức tạp khó chữa và kết quả khám chữa bệnh được nâng cao một cách rõ rệt.

Thân thiện với bệnh nhân

Là người bác sĩ chúng tôi thấu hiểu nỗi khổ sở, thậm chí là sợ hãi mỗi khi đến các bệnh viện lớn. Với tiêu chí “thân thiện với bệnh nhân”, đội ngũ nhân viên luôn cố gắng mang lại sự thoái mái và an toàn nhất cho mỗi người bệnh. Mọi bệnh nhân luôn có một không gian thư giãn riêng với đầy đủ các trang thiết bị, máy móc hiện đại phù hợp với khung tiêu chuẩn của một phòng khám chất lượng quốc tế.

Đội ngũ y bác sĩ của phòng khám Thiên Tâm không chỉ có kỹ thuật, trình độ chuyên môn cao mà còn là những người đã đạt được nhiều thành tựu, bằng khen trong sự nghiệp điều trị cứu người. Là những người có sử dụng bàn tay và kiến thức y khoa để giúp nhiều bệnh nhân lấy lại được sức khỏe, niềm vui trong cuộc sống. Đó cũng chính là một trong nhiều yếu tố mà phòng khám Thiên Tâm luôn tự hào trong suốt nhiều năm qua.

 

Chất lượng phòng khám Thiên Tâm


2. Người bệnh có thể thăm khám vào những giờ nào?


Trong cuộc sống bận rộn ngày nay không phải ai cũng nhiều thời gian để chờ đợi đến lượt khám mà luôn vướng bận chuyện cá  nhân hay gia đình. Thấu hiểu được vần đề này, phòng khám Thiên Tâm đã mở ra chuyên mục “bác sĩ tư vấn” ở mỗi website hoặc tư vấn qua hai tổng đài chính 01666 06 5566 – 01666 06 5588 giúp bệnh nhân giải đáp các câu hỏi liên quan đến sức khỏe, hoạt động 24/24 giờ, kể cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật. Bên cạnh đó, phòng khám còn nới rộng thêm thời gian thăm khám ngoài giờ hành chính nhằm tạo điều kiện thăm khám thuận lợi nhất cho những bệnh nhân có ít thời gian.

Với tất cả các ưu điểm, chắc chắn Phòng khám đa khoa Thiên Tâm tại 212 Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa – Hà Nội là một địa chỉ chăm sóc sức khỏe chất lượng uy tín nhất tại Hà Nội mà bạn không nên bỏ qua.

Chất lượng phòng khám đa khoa Thiên Tâm
Điểm trung bình: 9.8 / 10 (13 lượt đánh giá)