Phá thai
 • Phòng khám đa khoa Thiên Tâm 212 Nguyễn Lương Bằng
 • Thời gian làm việc
 • Điện thoại tư vấn
 • Liên hệ
Kiểm tra trước khi mang thai
Kiểm tra trước khi mang thai
Chìa khóa
sinh được em bé khỏe mạnh
KIỂM TRA TIỀN HÔN NHÂN KHÔNG THỂ COI NHƯ KIỂM TRA TRƯỚC KHI MANG THAI
KIỂM TRA TIỀN HÔN NHÂN KHÔNG THỂ COI NHƯ KIỂM TRA TRƯỚC KHI MANG THAI
ĐỂ CÓ BÀO THAI KHỎE- EM BÉ KHỎE MẠNH- CHUYÊN GIA KHUYÊN CHỊ EM KHÔNG NÊN CHO RẰNG ĐÃ LÀM KIỂM TRA TRƯỚC HÔN NHÂN NÊN KHÔNG CẦN KIỂM TRA LẠI TRƯỚC KHI CÓ THAI NỮA- ĐÂY LÀ QUAN ĐIỂM CHƯA ĐÚNG!
TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC CẦN THIẾT KIỂM TRA TRƯỚC KHI MANG THAI
 • TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC CẦN THIẾT KIỂM TRA TRƯỚC KHI MANG THAI
 • Ở nước ta trẻ từ 0 -14 tuổi có 4% - 6% trẻ bị khuyết tật sau sinh và bị khuyết tật trước sinh- như vậy có thể thấy mỗi năm có hàng vạn trẻ có vấn đề sức khỏe - trí não.
  Như vậy nếu phát hiện, trong dòng tộc có bệnh di truyền, các bạn trước khi sinh rất cần thiết phải đi làm các mục kiểm tra, chủ động hỏi bác sĩ, đó là việc hết sức bình thường. ví dụ có đôi vợ chồng nhìn bên ngoài không có vấn đề gì, tuy nhiên lại mắc bệnh di truyền - họ đã sinh ra đứa con mắc bệnh bạch tạng - da trắng bệch, tóc long màu vàng nhạt - trí tuệ và sức khỏe đều gặp trở ngại.
  Cho dù trẻ bị mắc bệnh di truyền được sinh ra, cũng không có phương pháp điều trị khỏi bệnh tận gốc. Do đó, để phòng tránh tình trạng đứa con sinh ra bị mắc bệnh di truyền, các bạn cần phải làm các kiểm tra đầy đủ.

Thời gian tốt nhất để tiền mang thai

Thời gian tốt nhất để tiến hành kiểm tra trước sinh: chuyên gia khuyên cặp vợ chồng nên cùng tiến hành kiểm tra cùng nhau.
Với người phụ nữ thời gian kiểm tra tốt nhất là sau khi sạch kinh từ 3- 7 ngày. Chú ý: tốt nhất không quan hệ tình dục với chồng. trước khi có thai từ 3- 6 tháng chị em cần đi tiêm phòng đầy đủ. Một khi phát hiện có vấn đề gì đó trước khi mang thai, có thể tiến hành tích cực điều trị. Do đó, chuyên gia khuyên các cặp vợ chồng nên kiểm tra trước sinh khoảng 3 tháng là tốt nhất.

Thời gian tốt nhất để tiền mang thai
ĐỐI VỚI NỮ

ĐỐI VỚI NỮ: kiểm tra vào thời điểm sạch kinh sau 3- 7 ngày. Đi kiểm tra vào buổi sáng, không ăn, không uống, để bụng rỗng vì có một số hạng mục kiểm tra yêu cầu như vậy. đi tiểu lần đầu tiên vào buổi sáng, lấy mẫu sạch sẽ cho vào lọ thủy tinh làm xét nghiệm.

ĐỐI VỚI NAM

ĐỐI VỚI NAM: trước khi kiểm tra 3 ngày không được quan hệ với vợ.

THỐNG KÊ CÁC NGUYÊN NHÂN SINH CON KHÔNG KHỎE MẠNH
THỐNG KÊ CÁC NGUYÊN NHÂN SINH CON KHÔNG KHỎE MẠNH
CÁC HẠNG MỤC CẦN KIỂM TRA TRƯỚC KHI MANG THAI
 • KIỂM TRA MÁU

  KIỂM TRA MÁU: Sớm phát hiện bệnh thiếu máu, các bệnh di truyền về máu. Với người mẹ khi mắc bệnh thiếu máu, không những dễ phát sinh nguy cơ chảy máu sau khi sinh, còn dễ mắc bệnh nhiễm trùng, ảnh hưởng đến trẻ khiến trẻ dễ bị nhiễm bệnh, sức đề kháng yếu, phát triển chậm.

 • KIỂM TRA NƯỚC TIỂU

  KIỂM TRA NƯỚC TIỂU: Trợ giúp việc phát hiện sớm các bệnh về tim thận. Nếu bà mẹ bị mắc các bệnh về Tim – Thận sẽ dẫn đến hậu quả rất nghiêm trọng.

 • KIỂM TRA CHỨC NĂNG GAN

  KIỂM TRA CHỨC NĂNG GAN: Kiểm tra các bệnh viêm gan, chẩn đoán gan bị tổn thương. Nếu như người mẹ mắc bệnh viêm gan, nếu không phát hiện sớm sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng như: gây sinh non, thậm chí trẻ bị tử vong. Virus viêm gan còn lây truyền sang cho trẻ.

 • LÀM KIỂM TRA CÁC BỆNH TRUYỀN NHIỄM

  LÀM KIỂM TRA CÁC BỆNH TRUYỀN NHIỄM: (TV- HIV – Viêm gan C,B,D)

 • KIỂM TRA PHỤ KHOA

  KIỂM TRA PHỤ KHOA: Kinh nguyệt không đều, kiểm tra buông trứng. Nếu kiểm tra phát hiện u nang buồng trứng, dù là lành tính tuy nhiên sau khi mang thai, sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tử cung, gây ra nguy cơ sảy thai.

 • KIỂM TRA KHÍ HƯ

  KIỂM TRA KHÍ HƯ: Kiểm tra khí hư có bị nhiễm khuẩn.

 • KIỂM TRA NHIỄM SẮC THỂ

  KIỂM TRA NHIỄM SẮC THỂ: Xét nghiệm này thích hợp cho cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh đẻ có tiền sử gia đình mắc bệnh di truyền.

 • KIỂM TRA SỨC KHỎE TỔNG QUÁT

  KIỂM TRA SỨC KHỎE TỔNG QUÁT: Kiểm tra sức khỏe tổng thể toàn thân.

Thời gian làm việc
Bản đồ phòng khám
* Trên đây là giới thiệu sơ lược về chương trình khuyến mại của phòng khám Thiên Tâm. Bệnh nhân hãy gọi điện thoại theo số tư vấn trực truyến để được tư vấn thêm.
 • Tư vấn online
 • Điện thoại tư vấn