Phá thai
Phá thai
  • Phòng khám đa khoa Thiên Tâm 212 Nguyễn Lương Bằng
  • Thời gian làm việc
  • Điện thoại tư vấn
  • Liên hệ
Phá thai hết bao nhiêu tiền?
Chi phí phá thai?
Tiểu phẫu phá thai

Chi phí phá thai không đau gồm các hạng mục sau

Tuần tuổi thai
Tuần tuổi thai
Tuần tuổi thai càng lớn thì mức độ thực hiện phá thai càng khó. Vì thế chi phí phá thai cũng cao hơn. Thời điểm thai khoảng 5-7 tuần tuổi thực hiện phá thai là hợp lý nhất. Mức độ nguy hiểm và chi phí thực hiện sẽ thấp hơn.
Chi phí kiểm tra trước khi tiểu phẫu
Chi phí kiểm tra trước khi tiểu phẫu
Trước khi thực hiện phá thai cần phải làm các mục kiểm tra cần thiết: kiểm tra phụ khoa, siêu âm, xét nghiệm HCG trong nước tiểu (máu), điện tâm đồ…để nhận biết chính xác có bị thai ngoài tử cung hoặc có dấu hiệu của viêm nhiễm phụ khoa hay không. Nếu bị viêm nhiễm cần phải tiến hành trị liệu bệnh trước.
Chi phí trị liệu trước khi tiểu phẫu
Chi phí trị liệu trước khi tiểu phẫu
Trước khi tiểu phẫu phá thai, nếu phát hiện thấy bị viêm nhiễm phụ khoa hoặc những dấu hiệu bất thường khác cần tiến hành trị liệu trước, sau đó mới thực hiện tiểu phẫu phá thai để tránh viêm nhiễm lan sâu hơn và ảnh hưởng đến việc thực hiện tiểu phẫu và sức khỏe của bệnh nhân. Nếu gặp trường hợp này thì chi phí cũng sẽ cao hơn.
Chi phí tiểu phẫu
Chi phí tiểu phẫu
Chi phí phá thai không đau bao gồm: chi phí gây tê (gây mê), chi phí rủi ro. Có nhiều phương pháp thực hiện vì thế chi phí phá thai sẽ khác nhau. Chi phí phá thai an toàn tuy đắt hơn một chút nhưng độ an toàn cao, tránh sót thai, thủng tử cung, biến chứng phá thai, phá thai không hoàn toàn...
Chi phí sau phá thai
Chi phí sau phá thai
Chi phí trị liệu sau khi tiểu phẫu phá thai không đau bao gồm chi phí trị liệu sau tiểu phẫu như thuốc cầm máu, thuốc co hồi tử cung, kháng sinh các loại…Tùy theo tình trạng sức khỏe của mỗi bệnh nhân mà lựa chọn phương pháp dùng thuốc hoặc truyền dịch phù hợp.
Phá thai chỉ với 1.500.000
Chi phí phá thai
Phá thai thông thường
Đặc điểm: Các bác sĩ sẽ không dùng thuốc giảm đau mà đưa trực tiếp dụng cụ vào để nạo thai, phương pháp đơn giản, thời gian chảy máu ngắn, không cần quá trình chuẩn bị tiểu phẫu.
Đối tượng thích hợp:
- Mang thai trong vòng 13 tuần tuổi.
- Mẫn cảm với các thành phần của thuốc.
- Người ít chảy máu.
phá thai chỉ với 3.000.000
Phá thai không đau siêu dẫn
Sau khi định vị chính xác bằng phương pháp siêu âm B, ống siêu dẫn sẽ được đưa vào tử cung đến chỗ phôi thai, sử dụng phương pháp hút nén, từ từ hút phôi thai ra ngoài. Trong tiểu phẫu sử dụng phương pháp tiêm tĩnh mạch gây mê, thời gian tiểu phẫu ngắn, không đau, tránh được những hiện tượng giãn tử cung, máu chảy ngược sau tiểu phẫu.
Đối tượng thích hợp:
- Chưa từng phá thai.
- Mang thai trong vòng 40 ngày.
chi phí Phá thai hết bao nhiêu tiền?

chi phí Phá thai hết bao nhiêu tiền?

Chi phí phá thai còn phụ thuộc vào tình trạng của từng bệnh nhân
Bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra cho bạn cách phá thai hiệu quả nhất.
Phá thai chỉ với 4.000.000
Phá thai chỉ với 4.000.000
Phá thai không đau có thể nhìn trực tiếp quá trình tiểu phẫu
Kỹ thuật phá thai không đau, có thể nhìn trực tiếp là kỹ thuật tiên tiến có thể nhìn trực tiếp toàn bộ quá trình siêu âm B, chính xác, ổn định, độ an toàn cao, ít gây hại cho cơ thể. Ống mềm làm từ polymer, có thể đưa thẳng vào tử cung đến chỗ phôi thai, hút phôi thai ra ngoài. Thời gian tiểu phẫu ngắn, hút nhẹ, chảy máu ít, ít di chứng, ngoài ra không gây tổn thương khi ống hút ra vào tử cung, vết thương nhỏ, mau lành.
Đối tượng thích hợp:
- Những người đã từng phá thai.
- Người có công việc và học tập bận rộn.
phá thai chỉ với 5.000.000
phá thai chỉ với 5.000.000
Tiểu phẫu vi vi
Đưa đèn nội soi trực tiếp vào tử cung, nhìn toàn bộ phôi thai ở mọi góc độ, giúp các bác sĩ lấy chính xác phôi thai ra ngoài. Đây là phương pháp tiên tiến, an toàn nhất hiện nay, hoàn toàn không gây hại cho tử cung là lựa chọn tối ưu cho người phá thai nhiều lần và yêu cầu khả năng đảm bảo sinh con, không ảnh hưởng tới sức khỏe. Gây mê khi làm phẫu thuật nên người bệnh cảm thấy dễ chịu, thoải mái, các bác sĩ có thể yên tâm làm việc.
Đối tượng thích hợp:
- Bạn gái có yêu cầu cao.
- Phù hợp với các bạn có tình trạng mang thai phức tạp.
- Thời gian mang thai trong vòng 60 ngày.
Chi phí luôn công khai minh bạchCung cấp chất lượng tốt nhấtLuôn cố gắng để giảm chi phí
Chi phí phá thai
Thời gian làm việc
Bản đồ phòng khám
* Trên đây là giới thiệu sơ lược về chương trình khuyến mại của phòng khám Thiên Tâm. Bệnh nhân hãy gọi điện thoại theo số tư vấn trực truyến để được tư vấn thêm.
  • tu van
  • điện thoại