Phá thai
Phá thai
  • Địa chỉ phòng khám
  • Thời gian làm việc
  • Điện thoại tư vấn
  • Liên hệ
Thai ngoài tử cung
Thai ngoài tử cung
Áp dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu
Nếu như nhân loại tìm thấy ngọn lửa của niềm hy vọng,
Chúng tôi tìm thấy phương pháp điều trị thai ngoài tử cung không làm tổn hại tới thai phụ

Căn cứ vào ý nghĩa của cơ quan sinh dục nữ, các chuyên gia y khoa đã nỗ lực nghiên cứu, phá vỡ lịch sử...

Trong xã hội phong kiến
Cụm từ thai ngoài tử cũng vẫn chưa xuất hiện. Phụ nữ mang thai ngoài tử cung chỉ có thể thắp hương bái phật chờ chết.
Thai ngoài tử cung trong xã hội phong kiến
Cách đây 50 năm
Thai ngoài tử cung chỉ có thể chẩn đoán dựa vào một số triệu chứng đơn giản, Khi phát hiện ra thường đã nguy hiểm đến tính mạng.
Thai ngoài tử cung cách đây 50 năm
Cách đây 30 năm
Điều trị thai ngoài tử cung bằng cách trực tiếp cắt bỏ ống dẫn trứng. Đây được xem như bản án tử hình đối với phụ nữ
Thai ngoài tử cung cách đây 30 năm
Hiện nay
sự phát triển của kỹ thuật ngoại khoa xâm lấn tối thiểu đã đưa việc điều trị thai ngoài tử cung vào một kỷ nguyên mới,có thể điều trị thai ngoài tử cung với tổn thương nhỏ chỉ khoảng “3mm”
Thai ngoài tử cung hiện nay
Dùng que thử phát hiện thai sớm có kiểm tra được thai ngoài tử cung không?
Dùng que thử phát hiện thai sớm
 • Phương pháp dùng que thử kiểm tra phát hiện thai sớm chính là thông qua việc kiểm tra sự hiện diện của HCG trong nước tiểu để xác định phụ nữ có thai hay không.
 • Thai ngoài tử cung chỉ là một hình thức không bình thường của thai kỳ, que thử thai chỉ kiểm tra xem có thai hay không, do đó không thể xác định một cách chính xác thai ngoài tử cung, thai ngoài tử cung trường hợp nghiêm trọng sẽ đe dọa đến tính mạng cần kịp thời đến bệnh viện kiểm tra.

Nguyên nhân thai ngoài tử cung

Nguyên nhân thai ngoài tử cung
Phụ nữ bị viêm ống dẫn trứng mãn tính, nếp gấp thành niêm mạc bị dính , khiến cho niêm mạc ống dẫn trứng thiếu lông mao, đồng thời do triệu chứng viêm và tổn thương , dẫn tới dính tắc ống dẫn trứng, nhu động cơ trơn của ống dẫn trứng yếu, do đó thai khó di chuyển xuống khoang tử cung.
Loạn sản ống dẫn trứng hoặc cơ ống dẫn chứng bị biến dạng kém phát triển , nội mạc thiếu lông mao, vì vậy ống dẫn trứng bị rối loạn chức năng vận chuyển phôi thai. Ống dẫn trứng bị cong, xoắn ốc, dị tật ống dẫn trứng cũng dễ dàng khiến cho trứng thụ tinh khó di chuyển vào khoang tử cung.
Phụ nữ bị lạc nội mạc tử cung, đây chính là nguyên nhân nội mạc tử cung nằm ở đoạn kẽ ống dẫn trứng, mặt khác do đoạn kẽ dày, dẫn đến hẹp hoặc tắc nghẽn, phôi thai khó di chuyển qua dẫn tới thai ngoài tử cung .
Khi phôi thai di chuyển vào đoạn kẽ và tiếp xúc với nội mạc tử cung bị lạc chỗ , hoặc khi tế bào hợp tử di chuyển vào nội mạc tử cung như thai kì bình thường, khiến cho phôi thai phát triển ở đó. Đây cũng là nguyên nhân gây ra thai ngoài tử cung.

Các triệu chứng của thai ngoài tử cung

 • Hầu hết các bệnh nhân đều mất kinh trong thời gian dài, khoảng thời gian mất kinh dài ngắn thường khác nhau, thông thường là từ 6-8 tuần, khoảng 1/4 số bệnh nhân không có biểu hiện mất kinh rõ rệt, nhưng âm đạo có biểu hiện ra máu nhỏ giọt liên tục.
 • đây là dấu hiệu mà thường người bệnh nào cũng có, hơn 90% bệnh nhân đều có biểu hiện đau bụng. Đau vùng bụng dưới, một bên, đau âm ỉ, thỉnh thoảng có cơn đau nhói.
 • chảy máu thường là ít, nhỏ giọt, màu đỏ sẫm, có thể ra máu nhỏ giọt liên tục hoặc ngắt quãng, số ít bệnh nhân có biểu hiện tương tự như chảy máu kinh nguyệt, và một số bệnh nhân lại không có hiện tượng chảy máu âm đạo.
 • Trường hợp bị chảy máu nhiều có thể dẫn tới thiếu máu, đau hậu môn, chóng mặt, muốn xỉu.
Các triệu chứng của thai ngoài tử cung

Tác hại của thai ngoài tử cung

Dẫn tới sảy thai

Do thành ống dẫn trứng mỏng, niêm mạc thành ống dẫn trứng và các mô dưới lớp niêm mạc rất yếu hoặc không hoàn thiện, phôi thai phát triển đến một giai đoạn nhất định có thể dẫn tới sẩy thai ở ống dẫn trứng.

Dẫn đến vô sinh

Thai ngoài tử cung thường chủ yếu là ở ống dẫn trứng, nếu điều trị không đúng cách có thể làm tổn thương ống dẫn trứng một cách trầm trọng ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

Tác hại của thai ngoài tử cung
Nguy cơ thai ngoài tử cung một lần nữa

Sau khi bị thai ngoài tử cung thì dễ phát sinh mang thai ngoài tử cung lần 2, nguy cơ tăng lên gấp đôi.

Đe dọa tính mạng

Vỡ ống dẫn trứng. Vỡ mạch máu tử cung và buồng trứng gây chảy máu trong ổ bụng từ lượng ít đến nhiều có thể nguy hiểm đến tính mạng.

Phương pháp điều trị thai ngoài tử cung không làm tổn hại đến sức khỏe

Bạn muốn sau khi điều trị thai ngoài tử cung bụng
bị biến dạng như thế này không?
Thiết bị phẫu thuật không phải hoàn hảo, kĩ thuật không chuyên nghiệp. Trình độ phẫu thuật của bác sĩ còn hạn hẹp, khiến cho một lần điều trị thai ngoài tử cung trở thành cơn ác mộng đối với phụ nữ.
Phương pháp điều trị thai ngoài tử cung không làm tổn hại đến sức khỏe
Kỹ thuật phụ khoa xâm lấn tối thiểu, lấy phôi thai ra không cần dùng dao mổ, hoàn thành phẫu thuật với vết thương khoảng 3mm. Không làm tổn hại tới ống dẫn trứng, bảo đảm khả năng mang thai lần sau. Tổn thương nhỏ, chảy máu ít, không đau, không nhiễm trùng và hồi phục nhanh.
Kỹ thuật phụ khoa xâm lấn tối thiểu
Hệ thống thiết bị y tế nhập khẩu chuyên nghiệp. Hình ảnh theo dõi sắc nét, quan sát được đầy đủ quá trình tình phẫu thuật, tăng độ chính xác của thao tác, nhằm đạt được hiệu quả phẫu thuật cao. Đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.
Hệ thống thiết bị y tế nhập khẩu chuyên nghiệp
Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp tay nghề cao, thao tác nhanh chóng, chuẩn xác. Phẫu thuật không cần nhập viện, có thể rời giường vận động nhẹ nhàng sau khi phẫu thuật, không ảnh hưởng tới công việc và học tập.
Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp tay nghề cao
Phẫu thuật xâm lấn tối thiểu không cần khâu, vết thương phẫu thuật khoảng 3mm. Vết thương phẫu thuật rất mờ và nhỏ không để lại sẹo, đây là lựa chọn hàng đầu cho chị em phụ nữ yêu cái đẹp khi tiếp nhận điều trị thai ngoài tử cung.
Phẫu thuật xâm lấn tối thiểu không cần khâu
Thời gian làm việc
Bản đồ phòng khám
* Trên đây là giới thiệu sơ lược về chương trình khuyến mại của phòng khám Thiên Tâm. Bệnh nhân hãy gọi điện thoại theo số tư vấn trực truyến để được tư vấn thêm.
 • tu van
 • điện thoại