Phòng khám Thiên Tâm
  • địa điểm
  • giờ làm
  • điện thoại
  • liên hệ
phong kham
4 nguy cơ âm đạo quá rộng gây ra cho phụ nữ
Chóng già
Âm đạo rộng, khô rát, nhu cầu sinh lý giảm sút đã trở thành sự tổn thương khó có thể tan biến, nỗi khổ khó nói của phụ nữ. Áp lực tâm lý trong thời gian dài dẫn đến tâm trạng lo âu, rối loạn nội tiết tố, nhan sắc xuống dốc, mất ngủ, dễ cáu gắt, sớm xuất hiện các triệu chứng lão hóa.
Không ngăn được các bệnh phụ khoa
Âm đạo quá rộng có quá nhiều các nếp gấp tiềm ẩn một lượng vi khuẩn, các chất độc, các tế bào da chết và máu kinh còn chưa ra hết, làm cho âm đạo ngứa, khí hư có mùi khác thường, bệnh viêm âm đạo thường xuyên phát tác, các bệnh viêm cổ tử cung, viêm loét cổ tử cung rất khó bình phục.
Tình cảm và hôn nhân dễ đổ vỡ
Âm đạo quá rộng làm cho khoái cảm của cả hai bên cùng giảm sút, thậm chí là hoàn toàn mất đi, bạn tình không được thỏa mãn, chất lượng của đời sống tình dục suy giảm đáng kể, dẫn đến tâm lý e ngại, cự tuyệt hoặc phản cảm, đời sống tình dục của hai vợ chồng không hài hòa.
Đối diện với nguy cơ sa tử cung
Ảnh hưởng đến toàn bộ các mô vùng đáy chậu, có thể dẫn đến sa tử cung, mặt trước và sau âm đạo bị phồng lên. Nếu bệnh đã phát triển đến mức độ này, thì đây không chỉ là khó khăn trong cuộc sống của hai vợ chồng mà những ảnh hưởng tới cuộc sống cá nhân cũng hết sức rõ ràng, khó có thể tự giải quyết.
Âm đạo quá rộng và những nỗi lo về bệnh phụ khoa
Ngứa
Ngứa không ngừng. Âm đạo quá rộng qua một thời gian dài, các yếu tố có hại sẽ làm thay đổi môi trường bên trong âm đạo, có thể làm cho độ PH tăng cao dẫn đến ngứa.
Đau
Đau khi quan hệ tình dục, bụng dưới đau tức. Vi khuẩn và các tác nhân bệnh tấn công hệ thống bộ phận sinh dục, xuất hiện các chứng viêm, viêm loét. Người bệnh sẽ cảm thấy bụng dưới đau tức, khi quan hệ tình dục chỉ cần một kích thích cũng có thể gây đau.
Khí Hư
Bất Thường
Khí hư tăng, màu sắc và mùi biến đổi khác thường. Khi âm đạo đã bị viêm, các vi khuẩn có hại trong âm đạo sinh sôi quá nhiều, khí hư sẽ tiết ra một cách bất thường, thậm chí là xuất hiện khí hư có máu.
Chóng già
Mặt có nhiều đốm vàng, lỗ chân lông to. Buồng trứng là động lực của phụ nữ khi còn trẻ, cuộc sống vợ chồng không hài hòa trong thời gian dài sẽ làm cho sự phân tiết estrogen bị rối loạn, các vấn đề đó sẽ được biểu hiện trực tiếp lên khuôn mặt.
Vô Sinh Và
biến chứng ung thư
Các chứng viêm phụ khoa làm cho độ PH và độ bám dính của cơ quan sinh dục mất cân bằng, tinh trùng rất khó đi qua dẫn đến chứng vô sinh, lâu ngày có thể biến đổi thành ung thư trong hệ thống bộ phận sinh dục.
4 bước của kĩ thuật thu nhỏ âm đạo ROMANS Hàn Quốc

Kiểm tra Trước khi phẫu thuật
Trước khi làm phẫu thuật thu nhỏ âm đạo, người bệnh thường phải tiến hành kiểm tra phụ khoa, xác định xem có mắc các bệnh phụ khoa khác hay không như: các biến chứng bệnh về cổ tử cung, kinh nguyệt không đều, các bệnh ngoài da, kiểm tra tình trạng toàn thân, kích thước cổ tử cung, có thai hay không...
Chuẩn bị phẫu thuật
Nếu người bệnh có các bệnh phụ khoa thì cần phải chữa khỏi xong mới được tiến hành phẫu thuật. Phẫu thuật sau 7-10 ngày sau khi kinh nguyệt kết thúc là thời điểm thích hợp nhất. Đồng thời trước khi phẫu thuật 3 ngày, mỗi ngày nên rửa bộ phận sinh dục bằng thuốc vệ sinh vùng kín để giữ cho âm hộ luôn khô ráo sạch sẽ, không quan hệ tình dục.
Cách thức
Rạch một đường nhỏ hình vòng cung ở lớp da vùng giao nhau giữa lớp da mặt sau âm đạo và niêm mạc, khâu hai mặt mô cơ lại với nhau, các cơ bị đứt sẽ được hồi phục. Kích thước thích hợp nhất của âm đạo là khi nhét vừa 2 ngón tay. Niêm mạc âm đạo lồi vào phía trong âm đạo không được cắt đi để đảm bảo một chỉnh thể của các tầng niêm mạc.
Hiệu quả phục hồi
Sau khi phẫu thuật cần một thời gian để hồi phục nên bạn cần kiên nhẫn, tuân thủ các chế độ dinh dưỡng, khi đó bạn sẽ thấy sự kiên nhẫn rất có giá trị. Hai tháng sau khi phẫu thuật, có thể quan hệ tình dục bình thường, khoái cảm sẽ quay trở lại, cuộc sống của hai vợ chồng cũng hài hòa hơn.
So sánh các phương pháp thu nhỏ âm đạo thường gặp
Vận động hậu môn
Đơn giản, thích hợp với mọi người, tăng lực co cơ vòng, còn có thể phòng ngừa bệnh trĩ...
Phương pháp vận động này chỉ có tác dụng phòng ngừa, không có tác dụng chữa trị. Chỉ thích hợp với nhũng phụ nữ đang ở thời kì nhẹ và đôi khi đời sống vợ chồng chưa hài hòa.
Dùng thuốc
Ở nhà cũng có thể tự mình làm được, đơn giản và dễ chịu, không ảnh hưởng đến đời sống tình dục hằng ngày.
Tuy các thông tin liên quan khá nhiều nhưng chất lượng các loại thuốc không đồng đều. Hiệu quả thực sự và các tác dụng phụ khó có thể đoán biết.
Phương pháp truyền thống
Phương pháp phẫu thuật khá quen thuộc, phạm vi ứng dụng rộng.
Do phương pháp này cần cắt bỏ một bộ phận nếp gấp niêm mạc. Khi khâu lại, có thể hiệu quả cũng không được lâu dài.
Kĩ thuật thu nhỏ âm đạo ROMANS Hàn Quốc
Dùng chỉ tự tiêu để khâu chặt các cơ, không cắt bỏ cơ, hiệu quả lâu dài, lại có thể tiến hành chỉnh hình toàn diện, cải thiện hình thái bộ phận sinh dục.
Là phương pháp tiên tiến, thời gian hồi phục nhanh. Theo dõi kết quả những người bệnh trong 5 năm sau phẫu thuật, tỉ lệ người có đời sống bình thường trở lại trong 5 năm là 98,7%.
Lời khuyên của các chuyên gia Thiên Tâm

Khi bạn đã uống khá nhiều thuốc, sử dụng các phương pháp mà vẫn “lực bất tòng tâm ” thì hãy đưa ra một quyết định thận trọng cho mình!
Cho đến nay trên thế giới đã triển khai rất nhiều trường hợp phẫu thuật thu nhỏ âm đạo. Sau khi phẫu thuật không để lại sẹo, không những có thể làm cho âm đạo nhỏ lại mà còn có thể khôi phục lại cảm giác, chức năng phân tiết và co giãn, giúp bạn lấy lại được tuổi thanh xuân. Hiệu quả phẫu thuật hoàn toàn xứng đáng với lòng kiên nhẫn và những gì bạn đã bỏ ra...

Ưu điểm vượt trội của kỹ thuật thu nhỏ âm đạo Roman
Sau khi phẫu thuật, các nếp gấp niêm mạc trong âm đạo gia tăng, giúp cho lực ma sát trong âm đạo khi quan hệ tình dục cũng gia tăng, khoái cảm cũng tăng theo, nữ giới dễ đạt đến cao trào. Đồng thời sau khi phẫu thuật cũng có thể tăng cường các kích thích của nếp gấp âm đạo đối với quy đầu và dương vật của nam giới, tăng cường khoái cảm của nam giới.
Kĩ thuật xâm lấn tối thiểu này có thể đảm bảo chức năng cảm thụ của âm đạo một cách tốt nhất. Phẫu thuật không chỉ bảo vệ cho niêm mạc khu vực cảm thụ, quan trọng hơn cả là có thể bảo vệ thần kinh ngoại biên khu vực cảm thụ. Trong khi quan hệ tình dục, độ mẫn cảm trong âm đạo được tăng cao, khoái cảm cũng tăng lên.
Kĩ thuật xâm lấn tối thiểu có thể bảo vệ các dây thần kinh phân tiết của các tuyến niêm mạc và các tuyến chi phối trong âm đạo. Như vậy có thể đảm bảo chất nhầy được tiết ra bình thường trong âm đạo nữ giới khi quan hệ tình dục, không chỉ có tác dụng bôi trơn mà còn làm tăng ham muốn của cả hai bên, tăng cường chất lượng của cuộc ân ái.
Sau khi phẫu thuật có thể hồi phục hoàn chỉnh các vòng cơ, các vòng cơ cũng được thu nhỏ lại, chức năng co giãn tốt hơn. Khi quan hệ tình dục không chỉ đơn thuần tăng khoái cảm của nữ giới mà còn tăng cường mức độ kích thích đối với quy đầu và dương vật của nam giới, từ đó gia tăng khoái cảm cho nam giới.
gio lam
ban do
* Trên đây là giới thiệu sơ lược về chương trình khuyến mại của phòng khám Thiên Tâm. Bệnh nhân hãy gọi điện thoại theo số tư vấn trực truyến để được tư vấn thêm.
  • tu van
  • điện thoại