Phòng khám Thiên Tâm
 • địa điểm
 • giờ làm
 • điện thoại
 • liên hệ
phong kham

Vùng chậu của nữ giới bao gồm cơ quan sinh dục (tử cung, ống dẫn trứng, buồng trứng), giống như một chiếc ô bảo vệ hệ thống sinh sản của nữ giới. Khi bị viêm nhiễm vùng chậu, nếu không điều trị dứt điểm, cẩn thận sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản như vô sinh.

Bạn cũng có thể bị mắc bệnh này?
"Dễ xâm lược" khi cơ thể suy nhược sau sinh
Trong thời kỳ sinh sản hoặc sau phá thai cổ tử cung chưa được đóng hoàn toàn, các vết thương chưa lành hẳn, sức đề kháng yếu nên vi khuẩn dễ dàng xâm nhiễm…
"Dễ viêm nhiễm" sau quá trình thực hiện phẫu thuật phụ khoa
Công tác khử trùng không cẩn thận trong quá trình phẫu thuật sẽ gây ra nhiễm trùng sau hậu phẫu, hoặc sau khi phẫu thuật không đảm bảo vệ sinh, quan hệ tình dục đều tạo điều kiện cho vi khuẩn lây nhiễm, gây ra bệnh viêm nhiễm vùng chậu...
“Hàng xóm” sự lây lan viêm nhiễm
Các chứng viêm thông thường như viêm ruột thừa, viêm phúc mạc, đều do chúng và cơ quan sinh sản của nữ giới ở gần nhau, viêm nhiễm có thể lan truyền trực tiếp gây ra bệnh viêm vùng chậu…
“Bạn thân” ghé thăm
Vệ sinh kỳ kinh không đảm bảo
Sử dụng băng hoặc giấy vệ sinh không đạt tiêu chuẩn vệ sinh trong thời kỳ kinh nguyệt hoặc phát sinh quan hệ tình dục trong thời kỳ này đều sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn lây nhiễm ngược dòng, dẫn đến bệnh viêm vùng chậu…
Ngồi làm việc lâu cũng dễ bị mắc bệnh
Ngồi lâu sử dụng máy tính, ít vận động gây ra sung huyết vùng chậu, máu lưu thông kém, viêm nhiễm sẽ dễ dàng tấn công, gây ra bệnh viêm vùng chậu ...
Ăn uống sinh hoạt không điều độ
Ăn chơi, sinh hoạt về đêm nhiều, ăn nhiều đồ cay nóng, lâu dài sẽ khiến suy nhược cơ thể, gây viêm nhiễm vùng chậu…
Bạn có thường bị những triệu chứng dưới đây làm phiền không?
Nóng
sốt
Đau
bụng
Mệt
mỏi
Khí hư
tiết nhiều
Đau bụng
kinh
Nhiều dịch
tiết
Bạn rất có khả năng mắc bệnh viêm vùng chậu cấp tính
Bệnh viêm vùng chậu cấp tính thường gây dính tắc hai bên vòi trứng, thậm chí gây tắc nghẽn hoàn toàn, gây trở ngại cho quá trình thụ tinh.
Dẫn đến vô sinh
Bạn có thường xuyên bị những triệu chứng này quấy rầy không?
Đau mỏi vùng
đốt xương cụt
Kinh nguyệt
không đều
Kinh nguyệt
ra nhiều
Đau, nặng
bụng dưới
Bạn rất có khả năng mắc bệnh viêm vùng chậu mãn tính
Viêm vùng chậu mãn tính chủ yếu là do viêm hai bên vòi trứng, dễ gây dính tắc vòi trứng, lòng ống dẫn trứng bị hẹp lại. Dẫn đến trứng thụ tinh không làm tổ được trong buồng tử cung mà hình thành thai ngoài tử cung. Do các mô liên kết vùng chậu kết nối với các mô liên kết phúc mạc, nếu bệnh để lâu không điều trị sẽ có thể khiến viêm nhiễm lan đến viêm thận.
Dẫn đến mang thai ngoài tử cung và bệnh lý về thận
Bạn có thường xuyên gặp những biểu hiện này không?
Sốt
nhẹ
Thần kinh
bất ổn
Cơ thể
khó chịu
Mất ngủ
Rối loạn
kinh nguyệt
Lượng kinh
ra nhiều
Bạn rất có khả năng bị tụ dịch vùng chậu
Nếu không điều trị kịp thời, vi khuẩn sẽ lây lan nhanh chóng gây bào mòn tử cung, Khiến trứng thụ tinh không thể làm tổ cũng như phát triển bình thường trong buồng tử cung, gây ra các hậu quả nghiêm trọng như: sảy thai, hư thai, khó thụ thai…
Dẫn đến vô sinh
Kiểm tra tinh chuẩn – chìa khóa loại bỏ bệnh viêm vùng chậu cứng đầu
Kiểm tra tinh chuẩn viêm vùng chậu
 • Thẻ lấy dịch tiết trực tiếp
  Lấy dịch tiết bằng thẻ để kiểm tra sắc kí lớp mỏng trực tiếp, sau khi thẻ khô sẽ cho màu xanh dương hoặc màu nhuộm gram.
 • Nuôi dưỡng tế bào bệnh gốc
  Cần lập tức nuôi dưỡng những tiêu bản có cùng nguồn, và đặt vào ngăn ủ ở 35oC trong 48h, để cho quá trình đường phân tiến hành giám định vi khuẩn.
 • Kiểm tra bằng sóng siêu âm
  Việc nhận biết khối u trong ống dẫn trứng, và khối u hình thành do ruột và buồng trứng dính vào nhau bằng phương pháp quét sóng siêu âm hoặc chụp X-quang có độ chính xác lên đến 85%.
 • Kiểm tra nội soi ổ bụng
  Nếu như không phải viêm phúc mạc mãn tính, người bệnh lại ở trong tình trạng tốt, thì việc kiểm tra nội soi có thể tiến hành trên bệnh nhân mắc chứng viêm vùng chậu hoặc nghi ngờ viêm viêm vùng chậu và các chứng bệnh về bụng cấp tính khác.
 • Kiểm tra máu, nước tiểu thường quy, ESR
  Kiểm tra nhằm cung cấp dẫn chứng điều trị bệnh viêm vùng chậu cấp tính. Thông qua kết quả xét nghiệm có thể giảm tỷ lệ chẩn đoán sai tới mức thấp nhất.
Kiểm tra tinh chuẩn dịch tụ vùng chậu
 • Siêu âm màu
  Nhằm xác định sự tồn tại của dịch tụ vùng chậu, đồng thời có thể xác nhận chính xác lượng dịch tích tụ một cách chính xác.
 • Siêu âm kiểu B
  Là phương pháp kiểm tra hiệu quả thường được sử dụng, có thể phán đoán chính xác lượng dịch tụ.
 • Chẩn đoán kết hợp bệnh sử, biểu hiện bệnh và triệu chứng cơ thể
  Bác sỹ có thể dựa vào bệnh sử, biểu hiện bệnh và triệu chứng cơ thể của bệnh nhân để kết hợp chẩn đoán tỉ mỉ nhằm xác định dịch tụ là dịch tụ bình thường hay dịch tụ bất thường.
 • Chẩn đoán siêu thanh
  Không xâm lấn, không đau, thuận tiện, mau chóng, đồng thời kết hợp các xét nghiệm và tài liệu lâm sàng để chẩn đoán. Phương pháp thể hiện tính ưu việt rõ ràng trên phương diện chẩn đoán chính xác.
Kỹ thuật điều trị cao tần xoắn ốc CRS của Đức – Loại bỏ chứng viêm
vùng chậu cứng đầu
Là chiếc ô bảo vệ việc phục hồi hệ thống sinh dục nữ
chẩn đoán chính xác
Thiết bị chuyên nghiệp thông minh, vận hành thông qua sự kiểm soát của máy tính. Tự động kiểm tra, tự động phân tích, chẩn đoán chính xác.
Định vị chính xác
Thời gian ngắn, giúp cơ thể tự động diệt trừ vi khuẩn gây bệnh, bài xuất tổ chức tế bào bị viêm ra ngoài.
thiet bi
Không đau không tổn thương
Giảm sự kích thích thần kinh và sức căng của mô liên kết, nhằm tránh cảm giác khó chịu từ các phương pháp điều trị như chọc dò và cắm ống thông. Không tạo thành tổn thương và đau đớn với cơ thể người bệnh.
Phục hồi hệ thống miễn dịch/ Mở ra chiếc ô bảo vệ
Tiêu diệt toàn diện vi khuẩn gây bệnh, thanh trừ độc tố cơ thể, khôi phục tổ chức tế bào, khôi phục chức năng miễn dịch tự thân, hình thành ô bảo vệ. Triệt để giải quyết vấn đề dễ tái phát.
gio lam
ban do
* Trên đây là giới thiệu sơ lược về chương trình khuyến mại của phòng khám Thiên Tâm. Bệnh nhân hãy gọi điện thoại theo số tư vấn trực truyến để được tư vấn thêm.
 • tu van
 • điện thoại