• địa điểm
  • giờ làm
  • điện thoại
  • liên hệ

Phòng khám phá thai an toàn ở Hà Nội

Phá thai có thể đau đớn, đau nhẹ hoặc hơi tê tê, mức độ đau như thế nào sẽ phụ thuộc rất lớn vào phương pháp phá thai và phòng khám phá thai an toàn mà chị em lựa chọn.

"Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu một phòng khám phá thai an toàn tại thành phố Hà Nội. Tháng trước cháu lỡ có thai ngoài ý muốn với bạn trai khi vừa mới vào giảng đường đại học. Vì chúng cháu còn trẻ, còn rất nhiều dự định cho tương lai nên việc lập gia đình và sinh con lúc này là không có khả năng. Và cháu cũng biết nếu phá thai tại các địa chỉ không an toàn, thì hậu quả để lại là hết sức nặng nề mà đến bệnh viện trung ương thì sợ gặp phải người thân. Cháu xin cảm ơn!"

       Cháu Ngân, Thanh Xuân

 

Phòng khám phá thai an toàn tại Hà Nội

 


Bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Tâm tư vấn

Thực trạng phá thai, nạo hút thai ở Việt Nam đang ở mức báo động. Bởi nhu cầu phá thai ngày càng cao do lối sống “Tây hóa” ở một bộ phận thanh thiếu niên đang trở nên phổ biến nhưng lại không đi kèm với các kiến thức phòng tránh thai an toàn. Điều đáng lo ngại hơn là có rất nhiều phòng khám chui, chưa được cấp phép cũng mọc ra để đáp ứng nhu cầu này khiến cho tình trạng nạo phá thai càng trở nên mất kiểm soát, gây hoang mang cho người bệnh.

Điều lo lắng của cháu Ngân cũng là nỗi băn khoăn của nhiều bạn trẻ khi muốn đi tìm một phòng khám phá thai tốt ở Hà Nội đảm bảo được 2 điều kiện cơ bản là an toàn và kín đáo, phù hợp với điều kiện kinh tế chung. Sau đây các chuyên gia sản phụ khoa phòng khám xin giải đáp câu hỏi phòng khám phá thai an toàn của cháu Ngân và các vấn đề cần lưu ý đến việc phá thai, bỏ thai như sau.


Các phương phá thai, bỏ thai được thực hiện nhiều nhất ở các phòng khám phá thai hiện nay là gì?


Các bác sĩ phụ khoa Thiên Tâm cho biết: Phương pháp phá thai an toàn không hoàn toàn phụ thuộc vào mong muốn của người bệnh mà nó sẽ phụ thuộc vào độ tuổi của bào thai và sức khỏe của thai phụ. Dựa vào 2 yếu tố này cùng kinh nghiệm lâu năm các bác sĩ sẽ tư vấn và đưa ra phương pháp phá thai phù hợp nhất, an toàn nhất đối với thai phụ. Trong đó có 3 hình thức phá thai cơ bản được đa số các bệnh viện, cơ sở phòng khám phá thai lựa chọn là:

- Phương pháp phá thai bằng thuốc: Áp dụng với thai nhi từ 2 tháng tuổi trở xuống, gây sảy thai tự nhiên qua 2 quy trình (làm bong thai, tống xuất thai) bằng 2 loại thuốc phá thai được bộ y tế cấp phép lưu thông trên thị trường.

- Phương pháp hút thai, nạo thai: Là phương pháp ngoại khoa, thích hợp với thai nhi từ 6 đến 12 tuần tuổi sử dụng ống hút hoặc thìa để loại bỏ thai ra khỏi buồng tử cung an toàn. Ở giai đoạn này, bệnh nhân có thể sử dụng phương pháp hút thai chân không bằng ống hút siêu dẫn, cho hiệu quả phá thai đạt trên 98%, ít xảy ra biến chứng, an toàn và không gây đau đớn.

- Phương pháp nong thai, gắp thai: Cũng là phương pháp bỏ thai ngoại khoa nhưng hình thức có phần thô bạo và nguy hiểm hơn, áp dụng cho thai phụ có thai nhi từ 13 đến 18 tuần tuổi.

 

Phá thai có đau không?

 

Phương pháp phá thai, bỏ thai hiện nay có đau không?


Phá thai có thể đau đớn, đau nhẹ hoặc hơi tê tê, mức độ đau như thế nào sẽ phụ thuộc rất lớn vào phương pháp phá thai và cơ sở phá thai mà chị em lựa chọn. Thông thường, nếu chị em tìm được chính xác địa chỉ phòng khám phá thai an toàn tại Hà Nội, thì cảm giác này thường rất nhẹ và chỉ xuất hiện thoáng qua ở giai đoạn đầu hoặc sau khi quá trình nạo phá thai kết thúc.

Theo các nhà chuyên môn đánh giá thì phương pháp phá thai không đau và an toàn nhất hiện nay dành cho các bạn gái muốn bỏ thai là kỹ thuật “ống siêu dẫn trực quan” được kết hợp với máy siêu âm công nghệ cao cho hình ảnh 3D – 4D chi tiết. Nhờ vậy mà bác sĩ có thể quan sát được mọi ngóc nghách và cả hình thái của thai nhi trong buồng tử cung một cách rõ nét nhất. Từ đó đưa ra những đánh giá chuẩn xác nhất về tình hình làm tổ của bào thai đem lại hiệu quả phá thai vượt trội, ít biến chứng.

Để không còn cảm giác đau đớn, sợ hãi khi phá thai thì ngoài sự lựa chọn phương pháp phá thai là chưa đủ. Những yếu tố quan trọng khác như: Số tuần tuổi của thai nhi, sức khỏe của thai phụ, trình độ y bác sĩ.....là những yếu tố cần thiết giúp thủ thuật phá thai được thành công và không đau đớn.

Tóm lại: Như vậy để có một ca tiểu phẫu nạo hút thai không đau thì yếu tố chất lượng phòng khám, tuổi thai và tình trạng sức khỏe của thai phụ là rất quan trọng.


Phụ nữ có nên lạm dụng phương pháp phá thai nhiều lần không? 


Từ trước đến nay, hành động phá thai, bỏ thai khi thai nhi chưa được ra đời luôn bị xã hội lên án và chưa bao giờ được các chuyên gia khuyến kích. Bởi khi bạn  phá thai cũng chính là bạn đang chấm dứt sự sống (quyền được sống) của một con người. Không chỉ vậy, cách thai cũng tiền ẩn nhiều yếu tố nguy hiểm gây hại đến sức khỏe sinh sản, tâm sinh lý của thai phụ sau này. Và nó chỉ được mọi người nhìn nhận thoáng hơn khi bào thai gặp các vấn đề như bị chết lưu, dị tật, khuyết tật.

Các chuyên gia cũng cảnh báo, phá thai càng nhiều, tổn thương ở buồng tử cung, cổ tử cung càng lớn, khả năng đậu thai và làm tổ của trứng càng giảm, dễ dẫn tới bệnh vô sinh – hiếm muộn ở nữ. Đây cũng là nguyên nhân chính khiến độ tuổi vô sinh, hiến muốn ở Việt Nam ngày càng bị trẻ hóa, gây ảnh hưởng đến sự phát triển của xã hội trong tương lai.


Chị em nên phá thai ở đâu?


Vậy địa chỉ phá thai ở đâu an toàn? Phá thai chỉ thực sự an toàn khi nó được thực hiện tại các cở y tế chuyên khoa uy tín có đầy đủ trang thiết bị dụng cụ y tế dụng y tế phá thai, nơi có thể cung cấp cho bạn các điều kiện phá thai tốt nhất gồm: Y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm, phòng tiểu phẫu vô trùng, phương pháp phá thai an toàn, hiện đại tiên tiến đem lại hiệu quả phá thai cao, ít tai biến.

- Đối với các bệnh viện công lập: Tại Hà Nội bạn có thể tin tưởng các bệnh viện sau: Bệnh viện phụ sản Trung ương, bệnh viện Bạch Mai,...

- Đối với các phòng khám phá thai an toàn tại Hà Nội (tư nhân): Đây là một vấn đề rất khó khăn, bởi ở Hà Nội có rất nhiều phòng khám tư nhân (bao gồm cả phòng khám chui, tự phát và phòng khám chất lượng được bộ y tế cấp phép) nên việc tin tưởng và lựa chọn một cơ sở tốt và an toàn là rất khó. Tuy nhiên theo kinh nghiệm của nhiều chị em bỏ thai nhiều lần thì bạn nên dành nhiều thời gian cho việc tham khảo, kiểm tra các thông tin từ nhiều nguồn khác nhau. Từ những nguồn thông tin đó thì vấn đề “tìm địa chỉ phòng khám phá thai tốt ở Hà Nội” sẽ không còn khó giải quyết như nhiều bạn vẫn tưởng. Còn theo các chuyên gia phụ khoa thì bạn nên đến các cơ sở y tế được bộ y tế cấp phép, có chứng chỉ, giấy phép hoạt động rõ ràng, mọi thông tin liên quan đến phòng khám như chi phí, thủ tục khám, quy trình phá thai, bỏ thai đều được công khai, minh bạch.

 

Phòng khám phá thai tốt ở Hà Nội


Chi phí phá thai như thế nào được cho là hợp lý?


Riêng về chuyên khoa phá thai chúng tôi khuyên các bạn không nên quá chú trọng về vấn đề chi phí nhưng cũng cần phải đủ tính táo để biết mức giá nào là phù hợp với hình thức phá thai tương ứng.

Chi phí phá thai thường bị biến động, nên việc đưa ra mức giá phá thai cụ thể là rất khó, bởi nó còn phụ thuộc vào sức khỏe của thai phụ, tuần tuổi của thai nhi, phương pháp phá thai và địa chỉ phá thai an toàn. Mỗi đơn vị, địa chỉ phá thai sẽ có sự chênh lệch giá nhất định, đặc biệt là giá của cơ sở phá thai chui và cơ sở phòng khám nạo phá thai uy tín.


Phòng khám phá thai an toàn tại Hà Nội – Phòng khám đa khoa Thiên Tâm


Vì sao phòng khám đa khoa Thiên Tâm lại là địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội? Bạn sẽ được giải đáp ngay dưới đây thông qua các tiêu chí mà chúng tôi đã đạt được:

- Tính hợp pháp của cơ sở y tế: Phòng khám đa khoa Thiên Tâm là đơn vị y tế luôn dẫn đầu trong công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ. Từ các bệnh lý phụ khoa như viêm lộ tuyến cổ tử cung, u xơ tử cung, kinh nguyệt không đều....đến chuyên khoa nạo phá thai, điều trị vô sinh, hiến muộn ở nữ giới. Trong nhiều năm qua phòng khám đã đình chỉ thai nghén cho hàng nghìn trường hợp phá thai bằng thuốc, hút thai, nạo thai, nong thai thành công, hiệu quả luôn đạt trên 99% , sức khỏe sinh sản dược bảo toàn nguyên vẹn, sau khi phá thai phụ nữ vẫn có thể mang thai và sinh con như bình thường.

- Kỹ thuật phá thai hiện đại – trang thiết bị đầy đủ: Mọi trang thiết bị, cơ sở hạ tầng phục vụ cho công tác nạo phá thai được luôn được chúng tôi đầu tư và cập nhật liên tục. Với nhiều kỹ thuật vượt trội được tiếp nhận từ các nền y học tiên tiến hàng đầu thế giới, đảm bảo sự an toàn gần như tuyệt đối, nhanh chóng, không để lại di chứng phù hợp với nhiều đối tượng (phụ nữ phá thai lần đầu tiên, có tiền sử phá thai nhiều lần, có thai ngoài tử cung).

- Giá cả hợp lý – môi trường sạch sẽ: Chi phí phá thai được chúng tôi xây dựng dưới góc nhìn của người bệnh, luôn đặt lợi ích – sức khỏe của người bệnh hàng đầu, tất cả đều được niêm yết công khai minh bạch. Chị em sẽ được tham khảo giá và được tư vấn miễn phí thông qua đội ngũ chuyên viên y tế chuyên nghiệp. Để ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập vào cơ quan sinh sản hình thành các bệnh phụ khoa nguy hiểm, phòng tiểu phẫu luôn luôn vô khuẩn, dụng cụ, trang thiết bị đều được khử trùng thường xuyên, phù hợp với các tiêu chuẩn phá thai do bộ y tế ban hành.

- Sức khỏe sinh sản được đảm bảo: Bất kỳ một thủ thuật phá thai nào cũng sẽ gây ra những tổn hại nhất định đến cơ quan sinh sản. Và mức độ nặng hay nhẹ sẽ phụ thuộc rất lớn vào phương pháp phá thai, tay nghề chuyên môn của bác sĩ và các dụng cụ hỗ trợ. Tại phòng khám đa khoa Thiên Tâm, tất cả các yếu tố trên đều được chúng tôi cung cấp và đảm bảo chất lượng tuyệt đối 100%. Từ phòng phẫu thuật vô trùng, dụng cụ vô trùng, bác sĩ dày dặn kinh nghiệm có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao (thậm chí còn có rất nhiều bác sĩ chuyên khoa đã từng tu nghiệp ở nước ngoài) cùng trang thiết bị, máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Anh... Do đó sức khỏe sinh sản nói riêng và sức khỏe sinh sản nói chung của thai phụ sẽ được đảm bảo, tỷ lệ tai biến ở mức rất thấp. Chính vì vậy sau phá thai tại phòng khám của chúng tôi, bạn hoàn toàn vẫn có thể mang thai và sinh con như bình thường.

- Mọi quy trình phá thai điều được đảm bảo: Trước khi làm thủ thuật bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn phương pháp phá thai an toàn và phù hợp nhất với sức khỏe, điều kiện kinh tế của thai phụ. Đồng thời trấn an tâm lý để người bệnh không bị căng thẳng, lo lắng quá độ trong lúc làm thủ thuật. Mọi quy trình thăm khám trước, trong và sau phá thai được thực hiện tuần tự theo các bước dưới sự chỉ đạo của các bác sĩ giàu kinh nghiệm có trình độ chuyên sâu.

>>> Phá thai không được khuyến khích, nó chỉ là biện pháp cuối cùng nếu chị em không còn giải pháp nào khác hoặc rơi vào hoàn cảnh bắt buộc. Nếu đã xác định phá thai thì cần được tiến hành sớm, thai nhi càng lớn thì độ nguy hiểm và biến chứng sau phá thai càng cao. Vì phá thai là một thủ thuật khá nguy hiểm, dễ xảy ra biến chứng. Dù phá thai thành công nhưng vẫn gây ra những ảnh hưởng nhất định đến cơ quan sinh sản. Mọi em bé đều có quyền được sinh ra và lớn lên trong tình yêu thương của cha mẹ nên chúng tôi hi vọng bạn hãy suy nghĩ và cân nhắc thật kỹ về lựa chọn của mình.

Các chuyên gia khuyến cáo: Khi quyết định phá thai, bỏ thai ở Hà Nội, trước hết thai phụ cần phải lựa chọn phòng khám phá thai tốt ở Hà Nội, có đầy đủ trang thiết bị nạo phá thai để đảm bảo sự an toàn cho quy trình nạo phá thai. Chị em có thể tham khảo qua địa chỉ 212 Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa – Hà Nội (là một trong những phòng khám phá thai an toàn uy tín và đáng tin cậy) để được các bác sĩ đầu ngành thực hiện thủ thuật nạo phá thai an toàn, không đau với các kỹ thuật tiên tiến và hiện đại nhất.

Phòng khám phá thai an toàn ở Hà Nội
Điểm trung bình: 9.3 / 10 (23 lượt đánh giá)