Bệnh xã hội
Bệnh xã hội
  • Phòng khám đa khoa Thiên Tâm 212 Nguyễn Lương Bằng
  • Thời gian làm việc
  • Điện thoại tư vấn
  • Liên hệ
Chi phí tham khảo
Chi phí khám chữa bệnh
Chi phí công khai - minh bạch
100% chi phí của chúng tôi luôn được báo cáo rõ ràng

100% chi phí của chúng tôi luôn được báo cáo rõ ràng, minh bạch, hệ thống máy tính và nhân viên thu nhân làm việc chu đáo, tỉ mỉ. Các bác sĩ sau khi khám và chẩn đoán sẽ đưa ra một mức phí điều trị dự kiến, giúp người bệnh tự do lựa chọn phương pháp điều trị.

Thiên Tâm luôn làm việc với tôn chỉ

Theo nhận định của phòng khám Thiên Tâm mọi dịch vụ y tế đều có giá trị thực, không thể chỉ tin vào quảng cáo, nếu triết khấu quá nhiều thường không đảm bảo về chất lượng. Vì vậy chúng tôi rất ít khi giảm giá hoặc không giảm giá để đưa ra những mức chi phí quá thấp nhằm thu hút khách hàng. Thiên Tâm luôn làm việc với tôn chỉ “ Niềm tin yêu của người bệnh là nền tảng phát triển của chúng tôi”.

ưu đãi giảm 30% phí điều trị và phí tiểu phẫu

chú thích 1  Phòng khám đa khoa Thiên Tâm chỉ thực hiện chương trình ưu đãi giảm 30% phí điều trị và phí tiểu phẫu cho những bệnh nhân đăng kí trước qua trực tuyến. chú thích 2

ƯU THẾ VƯỢT TRỘI

Đội ngũ chuyên gia giỏi giàu kinh nghiệm Đội ngũ chuyên gia giỏi giàu kinh nghiệm

Đội ngũ chuyên gia giỏi giàu kinh nghiệm
Phòng khám đa khoa Thiên Tâm tự hào là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm đến từ các bệnh viện đầu nghành tại Việt Nam. Các chuyên gia của chúng tôi đều có trình độ và bằng cấp sau đại học và nhiều người đã đi tu nghiệm ở nước ngoài. Với mô hình “ một bác sĩ một bệnh nhân” đảm bảo về chất lượng và công tác khám chữa bệnh.

Thiết bị máy móc tiên tiến hiện đại Thiết bị máy móc tiên tiến hiện đại

Thiết bị máy móc tiên tiến hiện đại
Trang thiết bị máy móc kĩ thuật của chúng tôi được ưu tiên nhập khẩu từ những nước đi đầu về kĩ thuật như Mĩ, Nhật Bản, Hàn Quốc,... kết hợp với phòng tiểu phẫu vô trùng tiêu chuẩn quốc tế nhằm ngăn chặn vi khuấn sinh ra trong và sau quá trình tiểu phẫu, nâng cao chất lượng tiểu phẫu.

Môi trường khám chữa bệnh thân thiện Môi trường khám chữa bệnh thân thiện

Môi trường khám chữa bệnh thân thiện
Khi đến với phòng khám đa khoa Thiên Tâm bạn sẽ bước vào một không gian tiện nghi, hiện đại, được xây dựng theo mô hình khép kín, đảm bảo yên tĩnh và phù hợp với việc khám chữa bệnh. Thiết kế trang nhã, bài trí hợp lý hoàn toàn phù hợp với phong thủy của người Việt.

Quy trình quản lí thuốc nghiêm ngặt Quy trình quản lí thuốc nghiêm ngặt

Quy trình quản lí thuốc nghiêm ngặt
Phòng khám đa khoa Thiên Tâm chúng tôi thông qua một quy trình quản lí thuốc nghiêm ngặt, các loại thuốc trong nước hay thuốc nhập khẩu từ nước ngoài đều có nguồn gốc rõ ràng, giá thành hợp lý đảm bảo về chất lượng cho người bệnh.

ƯU THẾ VƯỢT TRỘI NHƯ VẬY TẠI SAO CHI PHÍ LẠI HỢP LÝ?

Mua sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất, giảm thiểu các khâu trung gian
Tất cả các trang thiết bị máy móc, các loại thuốc điều trị cũng như vật liệu y tế đều được chúng tôi mua với số lượng lớn với giá gốc từ nhà sản xuất nhằm giảm thiểu các chi phí phát sinh không cần thiết qua khâu trung gian. Tránh hiện tượng hàng nhái, hàng giả, sản phẩm bị đội giá lên nhiều lần qua một chuỗi các khâu không cần thiết.

Tuyệt đối không có hiện tượng nhận “phong bì” hối lộ
Phòng khám chúng tôi đặc biệt chú trọng đến y đức nghề nghiệp và thái độ chăm sóc bệnh nhân của các y bác sĩ và đội ngũ nhân viên của phòng khám. Chúng tôi thực hiện một quy trình nghiêm ngặt có hiệu quả từ các khâu “ kê đơn” “quy định ưu đãi”, “nhận thuốc”, trong đó “nhận phong bì” là một hành vi xấu bị nghiêm cấm tuyệt đối.

Mô hình khám bệnh tiên tiến, không gây lãng phí thời gian
Trên website của chúng tôi đã đăng tải cụ thể nguyên nhân, triệu chứng, phương pháp phòng tránh từng bệnh giúp người bệnh thuận tiện tìm hiểu và có những hiểu biết nhất định đối với tình trạng của mình. Hệ thống các chuyên gia tư vấn trực tuyến, đăng kí online tự động 24/24 luôn sẵn sàng phục vụ bạn nhằm giảm thiểu tối đa thời gian cho bạn.

ƯU THẾ VƯỢT TRỘI

Chuyên gia tư vấn miễn phí trực tuyến trên toàn quốc
Phòng khám chúng tôi có hệ thống các chuyên gia tư vấn trực tuyến dày dặn kinh nghiệm, luôn nhiệt tình, quan tâm hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của người bệnh. Tư vấn trực tuyến giúp bạn giảm thiểu thời gian cần thiết, nhanh chóng nắm được những thông tin quan trọng tiện lợi cho việc đến khám và chữa bệnh.

Áp dụng thủ thuật xâm lấn tối thiểu, giảm thiểu chi phí và thời gian cho bệnh nhân
Phòng khám chúng tôi sử dụng công nghệ Xâm lấn tối thiểu tiên tiến, đem lại hiệu quả cao trong điều trị. Kĩ thuật này không những giảm thiểu đáng kể thương tổn cho người bệnh mà còn rút ngắn thời gian điều trị, không cần nằm viện, thời gian phục hồi nhanh chóng. Vừa “ tiết kiệm, yên tâm, không gây nguy hại”.

Sử dụng thuốc kháng sinh một cách hợp lí, quan tâm đến sức khỏe lâu dài của bệnh nhân
Ai cũng biết thuốc kháng sinh là con dao hai lưỡi nên hạn chế sử dụng nhằm tránh các tác dụng phụ của thuốc nên cơ thể người bệnh. Chúng tôi luôn chú trọng tăng cao sức đề kháng và khả năng miễn dịch cho người bệnh, giảm thiểu nguy cơ tái phát đến mức thấp nhất. Nhằm đem lại sức khỏe lâu dài cho bệnh nhân.

CHI PHÍ CHÍNH XÁC CHỮA TỪNG BỆNH LÀ BAO NHIÊU?

Đã có nhiều bệnh nhân gọi điện hoặc chat trực tuyến với bác sĩ chuyên khoa Thiên Tâm để thắc mắc về chi phí khám và điều trị bệnh. Tuy nhiên, khi chưa nắm rõ tình trạng bệnh của bệnh nhân ra sao, các bác sĩ không thể đưa ra chi phí cụ thể được mà chỉ có thể đưa ra một mức chi phí dao động nào đó. Vì vậy các bạn nên đến thăm khám trực tiếp, sau khi nắm được tình trạng, mức độ bệnh của từng bệnh nhân, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả và chi phí cụ thể phù hợp với điều kiện kinh tế của mỗi người.

ThuốcThuốcMiễn phí tư vấnMiễn phí tư vấnTrị liệuTrị liệuTiểu phẫuTiểu phẫuTiềnTiềnTiền
Thời gian làm việc
Bản đồ phòng khám
* Trên đây là giới thiệu sơ lược về chương trình khuyến mại của phòng khám Thiên Tâm. Bệnh nhân hãy gọi điện thoại theo số tư vấn trực truyến để được tư vấn thêm.
  • Bác sĩ tư vấn
  • Điện thoại tư vấn